Góc Khuất Của Bí Mật Trailer
Xem phim

Góc Khuất Của Bí Mật

The Bad Kids

Năm:

Tập: Full 12 tập HD Vietsub

Thời lượng: 70 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu LâmTần HạoVinh Tử SamVương Cảnh Xuân

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Server VIP
Server VIP 8
Server VIP 1

Góc Khuất Của Bí Mật HD Vietsub, The Bad Kids

Góc Khuất Của Bí Mật là tác phẩm đứng đầu top phim chiếu mạng Trung Quốc hiện nay. Mặc dù là bộ phim vô cùng đen tối và tàn khốc về hiện thực xã hội. Song, bộ phim vẫn mạnh mẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng xem phim. Nhờ kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên thực lực.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm thập niên 90. Sắc trời cũng ảm đảm như số phận và con người của thầy giáo Trương Đông Thăng, cùng ba đứa trẻ Chu Triều Dương, Phổ Phổ, Nghiêm Lương.

Trương Đông Thăng là một thầy giáo thư sinh, nho nhã. Sau khi kết hôn, anh chuyển vào Nam sinh sống cùng gia đình vợ. Anh sống trong sự lạnh nhạt, miệt thị của gia đình vợ vì không có tiền đồ. Họ khuyên anh nên ly hôn để cho vợ anh tìm kiếm hạnh phúc khác. Còn người vợ thì ngoại tình và lạnh nhạt với chồng. Mọi thứ tồi tệ cứ dồn nén, tra tấn tinh thần anh. Cuối cùng, đẩy anh vào con đường tội lỗi. Anh ra tay đẩy bố mẹ vợ xuống vực. Sau đó, dàn dựng như vụ tai nạn thông thường.

Chu Triều Dương, Phổ Phổ, Nghiêm Lương vô tình ghi lại được vụ giết người.

Triều Dương vốn là một học sinh chăm ngoan. Cậu sống hướng nội và khao khát yêu thương. Trong khi, mẹ cậu mải mê với công việc cùng nhân tình. Thì bố cậu chỉ lo đến gia đình riêng. Cậu dần trở thành một đứa trẻ cô độc, sống lầm lũi qua ngày.

Phổ Phổ, Nghiêm Lương là hai đứa trẻ mồ côi được Triều Dương cho vào ở cùng nhà. Một ngày kia, em trai Phổ Phổ được phát hiện bị ung thư. Nên cô bé quyết định dùng những bức ảnh này để tống tiền Đông Thăng. Chính từ đây, những vụ giết người liên tiếp xảy ra. Vậy ai mới là thủ phạm gây ra những vụ án bí ẩn đó?

Góc Khuất Của Bí Mật

Mở rộng