Vườn Sao Băng 2018 Trailer
Xem phim

Vườn Sao Băng 2018

Meteor Garden

Năm:

Tập: Full 50 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Lâm Hợp LongSài Trí Bình

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lệ Gia KỳLương Tịnh KhángNgô Hy TrạchQuan HồngThẩm NguyệtTôn ThiênTôn Y HàmVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Vườn Sao Băng 2018 HD VietSub, Meteor Garden

Vườn Sao Băng 2018 là bộ phim với đề tài thần tượng, thanh xuân vườn trường được remake năm 2018. Nhân vật chính là cô nàng lọ lem Đổng Sam Thái. Cùng những câu chuyện thú vị với 4 chàng nam sinh F4.

Đổng Sam Thái xuất thân bình thường, hình thức bình thường, năng lực cũng vô cùng bình thường. Song, đổi lại cô gái nhỏ bé luôn lạc quan và kiên cường. Với nỗ lực không mệt mỏi, cô đã thi đỗ khoa Dinh dưỡng học viện Minh Đức. Từ đó, cô bắt đầu hành trình theo đuổi ước mơ “phát triển sự nghiệp bếp núc của gia đình“. Không may cho cô, khi vô tình đắc tội với thủ lĩnh nhóm F4. Vì vậy, cuộc sống vốn yên bình của cô hoàn toàn bị đảo lộn.

F4 là bộ tứ nam thần được sinh viên trong trường vô cùng mến mộ. Ho gồm Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Phùng Mỹ Tác và Tây Môn Ngạn. Và người Sam Thái đắc tội đấy là nhân vật quyền lực nhất – Đạo Minh Tự. Hậu quả đến ngay lập tức là sự thù ghét của cả trường ban tặng cho cô. Ấy vậy mà cô vẫn kiên cường chiến đấu đến cùng. Khiến Đạo Minh Tự hiếu kỳ và nhìn cô bằng con mắt khác Dần dần trở thành một tình cảm lạ lùng.

Phim Vườn Sao Băng 2018

 

Mở rộng