Trò Chơi Kim Tiền Trailer
Xem phim

Trò Chơi Kim Tiền

Money Game

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Go SooLee Sung MinShim Eun Kyung

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Trò Chơi Kim Tiền HD Vietsub, Money Game

Trò Chơi Kim Tiền là bộ phim tâm lý hình sự, mang màu sắc kinh tế chính trị, nổi bật đầu năm 2020. Lấy bối cảnh đất nước Hàn Quốc 20 năm sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 1997. Xoay quanh hành trình cứu vãn ngân hàng Jungin đang trên bờ vực phá sản của những người trẻ tuổi.

Jungin là ngân hàng mà chính phủ Hàn Quốc nắm giữ phần lớn cổ phần. Nên sự sụp đổ của nó, có nguy cơ dẫn đến một cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng tại xứ sở kim chi.

Chae Yi Heon là một viên chức thuộc Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc gia. Cha anh vốn là nhà kinh tế nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nhưng Yi Heon lại cố gắng che giấu xuất thân trâm anh thế phiệt của mình. Bởi anh muốn được công nhận dựa vào thực lực của bản thân.

Lee Hye Joon là một tân binh trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Cô là người chăm chỉ, hết mình vì công việc. Cô từng trải qua tuổi thơ khốn khó, khi gia đình bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng năm 1997. Vì vậy, Hye Joon đã rất nỗ lực để trở thành một viên chức. Với mong muốn có thu nhập ổn định, duy trì cuộc sống.

Heo Jae là thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc Gia. Ông là một người có tham vọng và có tầm nhìn. Chứng kiến cuộc khủng hoảng kinh tế năm 1997, đã khiến ông vỡ mộng bởi sự bất lực của hệ thống tài chính quốc gia. Bởi vậy, ông nỗ lực với mong muốn làm cho hệ thống này trở nên vững mạnh bằng mọi giá.

Liệu rằng, ba con người thuộc ba thế hệ, có thể chung tay thành công cứu vãn tình thế khó khăn nghìn cân treo sợi tóc này không?

Trò Chơi Kim Tiền

Mở rộng