Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc Trailer
Xem phim

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

Find Yourself/Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải

Năm:

Tập: Full 42 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Tống ThiếnTống Uy LongVương Diệu Khánh

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc HD Vietsub, Find Yourself

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc là phiên bản Trung vô cùng ấn tượng của bộ phim Hàn Quốc đình đám “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”. Phiên bản này sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng Hạ Phồn Tinh.

Hạ Phồn Tinh 32 tuổi là trưởng phòng hành chính của một công ty. Cô mải mê làm việc. Cống hiến cả tuổi thanh xuân để theo đuổi sự nghiệp. Mà quên mất rằng mình cũng cần phải dành thời gian để yêu đương. Vậy nên giờ đây khi đã quá lứa lỡ thì, mà cô vẫn một mình. Còn bạn bè thì tất cả đều đã yên bề gia thất. Cô bỗng trở nên cô đơn, lạc lõng trong chính cuộc sống của mình. Bố mẹ cô luôn đứng ngồi không yên vì sự ế ẩm của con gái. Nhưng rồi một ngày kia, cô gặp chàng trai Nguyên Tống 22 tuổi.

Nguyên Tống là bạn của em trai Phồn Tinh. Là một anh bạn đẹp trai và hiền lành. Ngay lập tức, Phồn Tinh có thiện cảm với Nguyên Tống. Và còn tự nguyện chăm sóc cậu khi cậu bị ốm. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Trong thời gian ở bên nhau, hai người dần nảy sinh tình cảm. Một tình yêu đẹp trước cơn cuồng phong chuẩn bị bắt đầu. Mối tình chênh lệch tuổi tác ấy liền bị người đời phê phán và gia đình phản đối.

Mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn. Khi sự nghiệp của cô rơi vào vòng luẩn quẩn, rối ren bởi công ty bị thu mua. Và sự xuất hiện của nhân vật thứ ba – anh chàng giám đốc Diệp Lộc Minh. Liệu mối tình tay ba sẽ kết thúc như thế nào? Tình yêu của Phồn Tinh và Nguyên Tống có đủ lớn để có thể vượt qua mọi khó khăn trở ngại?

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

 

Mở rộng