Tình Yêu Của Tôi Trailer
Xem phim

Tình Yêu Của Tôi

My Holo Love

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 55 phút/tập

Đạo diễn:Lee Sang Yeob

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:ChansungChoi Yeo-JinJung Young-KiKim Soo-JinKo Sung-HeeYoon Hyun-Min

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Tình Yêu Của Tôi HD Vietsub, My Holo Love

Tình Yêu Của Tôi – một câu chuyện tình yêu vô cùng đặc biệt khi được “mai mối” bởi trí tuệ nhân tạo.

Han So Yeon là một cô nàng 30 tuổi. Cô nàng sống tự ti và luôn xa cách mọi người. Bởi cô có vấn đề trong việc nhận diện khuôn mặt người khác.

Go Nan Do là một chàng trai lạnh lùng. Anh không giao thiệp rộng và càng không quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh. Điều quan tâm duy nhất của anh là tập trung phát triển trí tuệ nhân tạo. Anh ấp ủ và vô cùng tâm huyết với ý tưởng sáng tạo ra một người với công nghệ trí tuệ nhân tạo. Và rồi, ông chủ công ty Go Nan Do đã thật sự thật công sau một thời gian dài miệt mài nghiên cứu. Anh đã sáng tạo ra Holo với hình mẫu của chính mình.

Holo sở hữu ngoại hình giống hệt Go Nan Do. Song, tính cách lại hoàn toàn khác biệt. Trong hành trình thử nghiệm hoạt động và tính năng của anh chàng Holo, anh đã mời Han So Yeon tham gia. Cô đã gật đầu đồng ý hợp tác, trong sự hân hoan, vui mừng của anh chàng. Một chiếc kính được chế tạo đặc biệt đã ra đời. Giúp So Yeon có thể gặp gỡ Holo như một người bình thường. Còn Holo thì lập tức trở thành một trợ lý ảo xuất sắc.

Đồng hành cùng So Yeon suốt chặng đường dài. Chứng kiến sự hòa hợp đến không tưởng của So Yeon và Holo. Và giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nan Do dường như cũng dần cảm nhận được một thứ tình cảm đặc biệt dành cho cô nàng. Liệu rằng sự gặp gỡ định mệnh này có thành công làm thay đổi cuộc sống của hai người trẻ tuổi? Giúp họ có một cuộc sống hoàn mỹ và tốt đẹp hơn?

Tình Yêu Của Tôi

Mở rộng