Quán Rượu Di Động Bí Ẩn Trailer
Xem phim

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Mystic Pop-Up Bar

Năm:

Tập: Full 12 tập HD Vietsub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Jun Chang Geun

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Choi Won YoungHwang Jung EumJung Da EunLee Joon HyukPark Ha NaYook Sung Jae

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 1
Server VIP 3
Server VIP 8

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn HD Vietsub, Mystic Pop-Up Bar

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn được đánh giá là phiên bản quán nhậu “trả nghiệp” của Hotel Del Luna. Bộ phim hiện thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Không chỉ bởi mang màu sắc viễn tưởng huyền ảo. Mà còn bởi cốt truyện kịch tính, hấp dẫn và khó đoán.

Nội dung phim bắt đầu trong bối cảnh triều đại Joseon. Weol Joo là cô gái tài năng xuất chúng, có thể giải mộng cho con người, đọc được tâm tư của linh hồn đã khuất qua giấc mơ của người sống. Một ngày kia, cô được mời đến chữa bệnh cho Thái tử. Đến khi việc điều trị thành công thì bi kịch cũng ập đến với cô. Uất hận, đau buồn, cô đã thắt cổ tự tử ở cây thiêng, mạch sống của quốc gia. Nhưng cô không ngờ rằng, chính điều này đã vô tình gây nên chiến tranh loạn lạc ở Joseon, khiến hàng trăm nghìn người phải chết. Còn Weol Joo thì phải chuộc tội bằng cách giúp 100.000 người giải quyết mối hận ở dương gian.

500 năm sau, Weol Joo vẫn miệt mài thực hiện nhiệm vụ cùng người giám sát Gwi. Chỉ còn một tháng để cô tìm kiếm 9 vị khách cuối cùng. May mắn đúng thời điểm chạy nước rút này, cô đã gặp được chàng trai trẻ Han Kang Bae. Cậu có khả năng đặc biệt, điều mà có thể giúp Weol Joo tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đó là hễ cậu chạm tay vào ai thì người đó sẽ giãi bày hết mọi tâm tư, muộn phiền, suy nghĩ thầm kín của họ cho cậu nghe.

Ba người trẻ tuổi với tính cách kì quặc. Họ cùng nhau làm việc trong quán nhậu di động Ssanggab. Những vị khách đến mượn rượu giải sầu và thổ lộ cho họ nghe những bí mật thầm kín. Để từ đó họ sẽ thâm nhập vào giấc mơ, giải mã các khúc mắc, hóa giải hận thù mà khách hàng vẫn còn vương vấn, dày vò.

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Mở rộng