Quan Hệ Hoàn Mỹ Trailer
Xem phim

Quan Hệ Hoàn Mỹ

Perfect Partner

Năm:

Tập: Full 50 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:An Kiến

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao Khải ViễnĐồng Lệ ÁHoàng HiênLý Trạch Phong

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Quan Hệ Hoàn Mỹ HD Vietsub, Perfect Partner

Quan Hệ Hoàn Mỹ là bộ phim mới nối tiếp khung giờ của “Trạm kế tiếp là hạnh phúc“. Đây cũng chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “Mỹ nhân Tân Cương” Đồng Lệ Á sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ. Lần tái xuất này của người đẹp sẽ kết hợp cùng anh chàng thuộc phái thực lực Hoàng Hiên. Phim xoay quanh câu chuyện về các nhân viên làm việc trong ngành quan hệ công chúng. Đặc biệt, phim được đánh giá cao vì mang giá trị hiện thực, tính cổ vũ và khích lệ con người vươn lên trong công việc và cuộc sống.

Vệ Triết là một anh chàng tài giỏi, nhiệt huyết. Anh luôn hết mình vì công việc mà không ngại khó khăn. Và đặc biệt luôn suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực. Sự cố gắng không mệt mỏi ấy đã mang lại cho anh giải thưởng cao quý trong ngành. Và nhanh chóng trở thành hân viên quan hệ công chúng độc lập có giá trị nhất trong lĩnh vực này. Đồng thời, Vệ Triết cũng tạo được nhiều mối liên hệ, nguồn lực, sở hữu một lượng lớn khách hàng VIP.

Giang Đạt Lâm là một nghiên cứu sinh 28 tuổi ngay thằng và hoạt ngôn. Cô trở về nước để tiếp quản cơ nghiệp của bố. Tuy là tân binh còn non nớt, không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng cô rất thông minh, cần mẫn và có rất nhiều tiềm năng. Thế rồi định mệnh cô đã gặp Vệ Triết. Hai người đã cùng nhau hợp tác, cùng kề vai tác chiến. Họ chạy đua với thời gian để hoàn thành kế hoạch. Vượt qua những trở ngại cũng là lúc họ tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Quan Hệ Hoàn Mỹ

Mở rộng