Người Thừa Kế Trailer
Xem phim

Người Thừa Kế

The Heirs

Năm:

Tập: Full 45 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Khải UyTưởng Hân

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

Người Thừa Kế HD Thuyết Minh, The Heirs

Người Thừa Kế kể về cuộc sống, tình yêu, tình bạn của những thanh niên trẻ thuộc tầng lớp thượng lưu. Kim Tan là người tiếp quản của tập đoàn Jeguk hùng mạnh. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, Kim Tan trở nên kiêu ngạo và nóng nảy. Nhưng thật ra bên trong con người anh lại chân thật và tốt bụng.

Ít ai biết được rằng, Kim Tan là đứa con ngoài giá thú được che giấu thân phận để được hưởng quyền thừa kế. Bởi họ luôn nhìn thấy sự yêu thương của bố và anh trai dành cho anh chàng. Một cuộc đính hôn không tình yêu cùng Yoo Rachel. Là một thiếu nữ thừa kế giàu có, sang trọng và kiêu kỳ. Trái tim của Kim Tan lại lạc trôi tới bên cô nàng Cha Eun Sang. Là con gái một người giúp việc cho gia đình Kim Tan. Cô sống rất thực tế và luôn chăm chỉ làm việc để nuôi sống bản thân và mẹ mình.

Cuộc đời Eun Sang trở nên tréo ngoe khi được chàng thiếu gia Kim Tan và anh chàng thiếu gia có phần ngổ ngáo Choi Young Do cùng để ý. Cuộc sống của cô bắt đầu sóng gió từ đây khi có rất nhiều người ghen ghét mà gây khó dễ. Trong đó có Yoo Rachel luôn tìm cách chia rẽ mối tình của cô với Kim Tan. Liệu tình yêu của Eun Sang – Kim Tan có vượt qua định kiến giàu nghèo? Vượt qua rào cản khoảng cách về xuất thân? Mời các bạn xem phim để biết câu trả lời.

Phim Người Thừa Kế

Mở rộng