Mặt Nạ Quân Chủ Trailer
Xem phim

Mặt Nạ Quân Chủ

Ruler: Master of the Mask

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Noh Do ChulPark Won Guk

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Ji NaKim So HyunPark Chul-MinShin Hyun SooYoo Seung HoYoon So Hee

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Mặt Nạ Quân Chủ HD Vietsub, Ruler: Master of the Mask

Mặt Nạ Quân Chủ được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật của lịch sử Hàn Quốc.. Bối cảnh vào những năm đầu của thế kỷ 18. Khi ấy là giai đoạn đầy rối ren, biến động. Thế tử Lee Seon ra đời. Vua cha vì muốn bảo vệ thế tử sống sót yên bình trong thời thế loạn lạc, nguy hiểm. Nên đã ra lệnh cho cậu phải che giấu khuôn mặt thật cho đến lúc lên ngôi. Vì vậy lớp mặt nạ che gần hết khuôn mặt đã làm bạn suốt thời niên thiếu của cậu.

Lee Seon dần trưởng thành. Cậu chứng kiến cảnh lầm than, cơ cực của muôn dân. Rồi lại chứng kiến âm mưu tư nhân hóa, chiếm lấy vùng biển Joseon để trục lợi của một nhóm các thương gia, tầng lớp quý tộc. Vậy nên cậu quyết đứng lên đấu tranh và ngăn chặn hành vi này.

Trên chặng đường gian nan bình ổn đất nước Lee Seon đã gặp cô thiếu nữ xinh đẹp, thông minh Han Ga Eun. Khi  nàng đã mời Lee Seon nghỉ chân tại nhà lúc cậu đi ngang qua. Cùng phụ thân tiếp đãi rất nồng hậu mà không hề hay biết chàng thanh niên kia là Thế tử. Nàng cũng là người đầu tiên được nhìn thấy diện mạo khôi ngô tuấn tú của Lee Seon. Từ đây, cùng với sự giúp đỡ của Ga Eun, Lee Seon dần trưởng thành. Và sau này, trở thành một nhà cầm quyền anh minh, sáng suốt.

Bộ phim còn có sự góp mặt của tuyến nhân vật phụ đặc sắc. Đó là Kim Hwa Goon – một tiểu thư quyền quý đem lòng yêu đơn phương thế tử Lee Seon. Và chàng trai lang thang Lee Seon – người sẽ trở thành vỏ bọc của thế tử Lee Seon thật. Họ sẽ góp phần làm bộ phim trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Phim Mặt Nạ Quân Chủ

Mở rộng