Manh Thê Thực Thần Trailer
Xem phim

Manh Thê Thực Thần

Cinderella Chef

Năm:

Tập: Full 56 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chủng Đan NiSài CáchTriệu KiệnTừ Chí Hiền

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Manh Thê Thực Thần HD Thuyết Minh, Cinderella Chef

Manh Thê Thực Thần là bộ phim tình cảm cổ trang xen lẫn yếu tố xuyên không hấp dẫn. Xoay quanh câu chuyện tình yêu vượt thời gian giữa Hạ Thuần Dư và Diệp Gia Dao.

Hạ Thuần Dư là công tử gia thế quyền quý. Tài giỏi hơn người, nên rất được Dụ Vương trọng dụng. Lần này, anh chàng được giao nhiệm vụ thâm nhập vào Hắc Phong Trại làm nội ứng. Mục đích để tìm ra chứng cứ mà Hắc Phong Trại cấu kết với thái tử.

Diệp Gia Dao vốn là cô gái ở thời hiện đại. Bất ngờ xuyên không về quá khứ. Trở thành Diệp Cẩn Huyên – con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Thời điểm xuyên không là lúc cô đang bị bắt cóc lên Hắc Phong Trại.

Nếu như Hạ Thuần Dư xem Bạch Sùng ở Hắc Phong Trại như huynh đệ. Thị hắn lại dùng Diệp Gia Dao để thăm dò điều tra Hạ Thuần Dư. Vì cơ duyên của “màn kịch thăm dò” này mà họ lại có thể gặp nhau. Cùng nhau trải qua tình thể hiểm ác. Cùng nhau biến nguy thành an. Tại nơi đây, cô còn có cơ hội phô trương tài nghệ nấu ăn và nổi tiếng. Hai người trải qua một mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy hài hước.

Phim Manh Thê Thực Thần

Mở rộng