Ký Ức Tội Ác
Xem phim

Ký Ức Tội Ác

Tell Me What You Saw

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Joon-hyeong

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hyuk JangJang Hyun-SungJin Seo YeonRyu Seung SooShin Soo-HoSooyoungYoo Hee-Je

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Ký Ức Tội Ác HD Vietsub, Tell Me What You Saw

Ký Ức Tội Ác là siêu phẩm kinh dị trinh thám giật gân đầy hấp dẫn chào sân đầu năm 2020. Đặc biệt, bộ phim còn tạo cảm giác căng thẳng ngay từ phút đầu tiên. Lôi kéo người xem vào chuỗi vụ án bạo lực. Trong đó, yếu tố thu hút nhất chính là siêu năng lực từ đôi mắt của nữ chính Cha Soo Young, điểm mấu chốt trong loạt vụ án không lời giải. Cô nữ thám tử có trái tim thép này, sẽ hợp tác cùng thiên tài Oh Hyun Jae để truy bắt kẻ giết người hàng loạt bí ẩn.

Cha Soo Young là cô nàng sở hữu năng lực khác thường ở đôi mắt. Chỉ cần một lần liếc mắt nhẹ, cô có thể nhớ mọi chi tiết xuất hiện trong khoảnh khắc đó.

Oh Hyun Jae là một chuyên gia điều tra tội phạm hàng đầu. Tuy tính cách có phần lập dị nhưng với khả năng suy luận phi thường, anh đã từng xử lý rất nhiều vụ án hóc búa. Anh không hề ngờ rằng, một ngày nọ, thế giới của anh bỗng sụp đổ. Một tên giết người hàng loạt đã kích nổ một quả bom. Và cướp đi mạng sống người vợ sắp cướp mà anh hết mực yêu thương. Quá đau buồn và ám ảnh, anh quyết định xóa sạch mọi dấu vết về sự tồn tại của mình. Sống ẩn dật và dường như biến mất khỏi thế giới.

Bỗng một ngày kia, tên giết người hàng loạt năm xưa tái xuất. Hắn bắt đầu khủng bố thành phố trở lại. Cha Soo Young được chọn để hợp tác điều tra cùng Oh Hyun Jae. Liệu rằng, lần xuất hiện này của kẻ thủ ác còn tạo ra những hành động man rợ gì nữa? Oh Hyun Jae có thể phán đoán thành công tình huống bằng các âm thanh dù chỉ ngồi yên một chỗ hay không? Tiền bối và hậu bối có thể kết hợp ăn ý với nhau?

Ký Ức Tội Ác

Mở rộng