Khói Lửa Nhân Gian Trailer
Xem phim

Khói Lửa Nhân Gian

Chef Hua/Nữ Đầu Bếp Hoa Tiểu Mạch

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương Khải TrìnhThang Mẫn

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Khói Lửa Nhân Gian HD Vietsub, Chef Hua

Khói Lửa Nhân Gian được xem là cơn gió lạ giữa rừng phim bom tấn. Bộ phim không có nội dung li kì phá án như “Cẩm Y Chi Hạ“, cũng chẳng phải cung đấu như “Diên Hi Công Lược“. Mà phim mang hơi thở nhẹ nhàng, đáng yêu, và đặc biệt khiến khán giả không khỏi rời mắt bởi các món ăn vô cùng hấp dẫn. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của cô nàng Hoa Tiểu Mạch và tiêu đầu Mạnh Úc Hoà

Hoa Tiểu Mạch là một cô gái xinh đẹp, có biệt tài nấu nướng. Với niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực, từ nhỏ cô đã tập tành chế biến món ăn. Và nó luôn được duy trì cho đến khi cô trưởng thành. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Mạnh Úc Hoà – một chàng tiêu đầu giỏi võ nghệ, trở thành ngã rẽ bất ngờ trong cuộc đời cô nàng. Tuy ban đầu, không hề vui vẻ tú nào. Nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến cô nàng đem lòng nhớ nhung khôn nguôi. Cô tìm cách tiếp cận anh chàng tiêu đầu lạnh lùng này. Và quyết định theo đuổi người mình yêu bằng con đường ẩm thực.

Liệu rằng, hành trình theo đuổi tình yêu của “siêu đầu bếp” có được suôn sẻ? Tài nấu nướng của cô thể thể làm tan chảy trái tim chàng trai lạnh lùng Mạch Úc Hoà?

Khói Lửa Nhân Gian

Mở rộng