Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân Trailer
Xem phim

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

The Love Knot: His Excellency's First Love

Năm:

Tập: Full 25 tập HD VietSub, HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Hứa Triệu NhậmTrần Chính Đạo

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hoàng Cảnh DuTống ThiếnTừ Khai Sinh

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân HD Vietsub, The Love Knot: His Excellency’s First Love​ 

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Cuộc gặp gỡ kỳ lạ – Vạn kiếp yêu em” của nhà văn Thi Định Nhu. Phim xoay quanh mối tình trắc trở trải qua nhiều kiếp của chàng hồ ly si tình Hạ Lan Tịnh Đình và người tình ngàn năm Thẩm Tuệ Nhan.

Hạ Lan Tịnh Đình lạnh lùng, ít nói nhưng rất chung tình, và là người đứng đầu tộc hồ ly. Để giữ trọn tình yêu với Quan Bì Bì mà anh đã tình nguyện chờ đợi cô suốt 900 năm. Bởi cô gái ấy luôn chết trẻ vô cùng thê thảm. Hơn nữa, mỗi kiếp qua đi, cô lại không có chút ký ức gì về anh. Ở kiếp này, anh sống với danh nghĩa một chuyên gia nghiên cứu về văn hoá.

Quan Bì Bì hồi sinh tại kiếp này là một phóng viên thực tập cho một tạp chí. Vì bị Tịnh Đình từ chối phỏng vấn mà cô bỗng tò mò và quyết tâm theo dõi anh. Từ đó, cô phát hiện ra nhiều điểm bất thường của Tịnh Đình. Khi anh tiết lộ với Bì Bì rằng anh đến từ một hành tinh khác, cô lại ngờ nghệch cho rằng anh đùa mình. Biến cố ập tới khi bạn trai đòi chia tay. Tịnh Đình đã ở bên giúp cô vượt qua được khoảng thời gian tuyêt vọng, đau khổ. Và rồi. lửa gần rơm, hai người yêu nhau. Cũng từ đó, cô bắt đầu tìm hiểu về anh và hành tinh của anh. Liệu kết cục mối tình của họ tại kiếp này có đau khổ như những kiếp trước?

Phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Mở rộng