Điệp Vụ Phản Gián Trailer
Xem phim

Điệp Vụ Phản Gián

Unlocked

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 98 phút

Đạo diễn:Michael Apted

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Brian CaspeJohn MalkovichMakram KhouryMatthew MarshMichael DouglasNoomi RapaceOrlando BloomPhilip BrodieToni ColletteTosin Cole…

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP

Điệp Vụ Phản Gián HD Vietsub, Unlocked

Điệp Vụ Phản Gián là bộ phim hành động với đề tài về công cuộc chống khủng bố của Mỹ. Bộ phim hấp dẫn không chỉ ở “chất riêng và sự khác biệt”, mà còn ở hiệu ứng âm thanh xuất sắc. Phim là câu chuyện xoay quanh Alice Racine. Là một chuyên gia thẩm vấn viên vô cùng xuất sắc của CIA. Song, trong một lần thẩm vấn một kẻ tình nghi khủng bố, cô đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Mà hậu quả là vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại Paris, Pháp. Hàng chục người vô tội đã chết. Còn cô thì lập tức bị thuyên chuyển công tác tới London, Anh.

Tại đây, cô thực hiện nhiệm vụ gián điệp thầm lặng. Một ngày nọ, một thẩm vấn viên của CIA đột tử. Mà cô chính là sự lựa chọn hợp lý duy nhất để thay vị trí đó. Cô trở lại và được giao nhiệm vụ truy hồi thông tin của một đối tượng hồi giao cực đoan. Mà hắn đang bị nghi ngờ sẽ tấn công khủng bố London bằng vũ khí sinh học. Liệu Alice có kịp chạy đua với thời gian để ngăn chặn âm mưu kinh hoàng này?

Mở rộng