Đêm Ở Trường Học Trailer
Xem phim

Đêm Ở Trường Học

Night School

Năm:

Thời lượng: 111 min

Đạo diễn:Malcolm D. Lee

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Al MadrigalAnne WintersKeith DavidKevin HartMary Lynn RajskubMegalyn EchikunwokeRob RiggleRomany MalcoTaran KillamTiffany Haddish

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hài Hước

Server VIP

Đêm Ở Trường Học HD Vietsub, Night School

Đêm Ở Trường Học là bộ phim chiếu rạp tuy không được đánh giá cao về mặt nội dung. Nhưng lại vẫn đứng đầu doanh thu phòng vé khi công chiếu. Bởi nội dung hài hước, dí dỏm, cùng lời thoại có phần “hơi bựa”, và diễn xuất tự nhiên, tinh nghịch của dàn diễn viên.

Phim bắt đầu khi cậu bạn Teddy lười biếng, nghịch ngợm, với quyết định bá đạo sẽ bỏ học giữa chừng. Cậu sẽ không tham gia kỳ thi cuối cấp, mà sẽ ra trường đời bươn trải kiếm tiền. Cậu sẽ có nhà lầu, xe hơi cùng cô bạn gái chân dài. Mà những người bạn đang lao lực ôn thi kia sẽ không có được.

17 năm sau. Teddy đã trưởng thành và làm việc cho một cửa hàng đồ nướng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, mà anh chàng đã được chọn làm người quản lý kế nhiệm. Nhưng thật không may mắn, trong một đêm lãng mạn cầu hôn bạn gái Lisa, anh chàng vô tình gây ra hỏa hoạn và trở nên thất nghiệp. Để được nhận vào làm việc ở công ty mới, Teddy bắt buộc phải có bằng cấp. Điều gì sẽ xảy ra khi anh chàng quay trở lại trường học?

Phim Đêm Ở Trường Học

Mở rộng