Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ Trailer
Xem phim

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​

Life on Mars

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Lee Jung Hyo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Dae-hwan Oh…Jae-kyung KimJung Hyun NohKi-Cheon KimKo AsungKyung-ho JungSung-woong ParkYoung-Pil Kim

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ HD VietSub, Life on Mars

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ là bộ phim phá án hình sự được remake từ bản gốc Âu Mỹ. Yếu tố giả tưởng và hình sự kết hợp với nhau đã tạo nên sự bí ẩn và tăng tính gay cấn, hồi hộp của bộ phim. Khiến khán giả phấn khích tột độ, và không ngừng tò mò dự đoán câu trả lời. Phim còn cực kỳ thành công khi vừa giữ được cốt truyện của bản gốc nhưng cũng có sự tinh tế khi thay đổi, tái hiện đời sống Hàn Quốc những năm 1980 với một bối cảnh thực tế, gần gũi, đầy hoài niệm.

Han Tae Joo là một điều tra viên cảnh sát hiện sống ở năm 2018. Là một cảnh sát lạnh lùng, nghiêm nghị, làm việc theo dữ liệu và bằng chứng hơn là tin vào con người. Hiện, anh đang nỗ lực điều tra một vụ án giết người hàng loạt. Bất ngờ, anh bị tấn công. Điều đó vô tình đưa anh “xuyên không” trở về quá khứ vào năm 1988. Tại đây, anh tham gia vào đội phá án của Kang Dong Chul. Vừa để tìm ra cách trở về thời hiện tại vừa để tìm lại chính bản thân mình.

Kang Dong Chul là một anh chàng bộc trực, gan dạ, nhạy bén. Anh chàng luôn nhiệt huyết và hết mình vì công việc. Tuy nhiên, chàng cảnh sát này lại có cách phá án vô cùng đặc biệt. Khi luôn phớt lờ chứng cứ và thường hành động dựa theo trực giác.

Yoon Na Young là thành viên nữ duy nhất của đội trọng án. Là một cô nàng cá tính, trẻ trung. Và cũng là một nữ điều tra viên đầy đam mê. có mơ ước trở thành một thám tử kỳ tài.

Liệu những bí ẩn về vụ án mạng có liên quan đến sự “xuyên không” của Han Tae Joo? Tại sao lại là năm 1988, lúc này chuyện gì đã xảy ra?

Phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa

Mở rộng