Công Tắc Tình Yêu Trailer
Xem phim

Công Tắc Tình Yêu

As Long as You Love Me

Năm:

Tập: Full 46 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đồng LựcHứa Dung ChânHùng Tử KỳLại Vũ MôngTriệu Lạc Nhiên

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Công Tắc Tình Yêu HD Vietsub, As Long as You Love Me

Công Tắc Tình Yêu là tác phẩm webdrama được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Vì vậy, bộ phim cũng mang đặc trưng vốn có của Phỉ Ngã Tư Tồn: tình yêu và thù hận. Tình yêu của hai nhân vật chính đẹp vô cùng nhưng cũng đau thương tột độ.

Chu Diễn Chiếu là chàng thiếu gia thừa kế tập đoàn Thịnh Hải. Để tích lũy kiến thức nối nghiệp cha, anh được mẹ đưa sang nước ngoài du học khi còn rất trẻ. Tuy đẹp trai, tài giỏi, nhưng anh lại mang dáng vẻ rất lạnh lùng và đạo mạo.

Châu Tiểu Manh là người dẫn chương trình thiếu nhi. Cô là bạn thanh mai trúc mã của Chu Diễn Chiếu. Họ đã gắn bó với nhau suốt năm tháng tuổi thơ. Cùng nhau trải qua thời thanh xuân tươi đẹp. Và có với nhau thật nhiều kỉ niệm khó quên. Diễn Chiếu đặc biệt từng khắc cho Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.

Họ đã hưa với nhau, vào sinh nhật thứ 22 của Tiểu Manh, Diễn Chiếu sẽ về, và hai người có thể mãi bên nhau. Nhưng biến cố tìm tới. Bố Diễn Chiếu bất ngờ qua đời. Và mẹ Tiểu Manh là hiềm nghi lớn nhất. Hiểu lầm, tình cảm cứ vậy mà tan vỡ. Khi tình cảm phai nhạt, anh vẫn giữ cô bên mình. Để hành hạ tinh thần cô. Để cô đau đơn tận mắt chứng kiến anh đến bên người con gái khác. Trải qua bao đau thương ngâp tràn, nguyên nhân vụ việc năm xưa cũng dần sáng tỏ. Liệu hai người có rủ bõ hết vướng mắc mà trở về bên nhau?

Công Tắc Tình Yêu

Mở rộng