Chuyện Tình Phóng Viên Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Phóng Viên

Wun Rak Nakkhao

Năm:

Tập 14 HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Andrew GregsonNune Woranuch

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Chuyện Tình Phóng Viên HD Vietsub, Wun Rak Nakkhao

Chuyện Tình Phóng Viên là một trong bộ phim nổi bật trên đường đua rating tháng 2 của xứ sở chùa Vàng. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước phía sau ánh đèn sân khấu của giới phóng viên.

Parakorn Annanchai và Onnicha Kritigankul là hai phóng viên nổi tiếng bậc nhất Thái Lan. Đẹp, tài năng và đều đang độc thân. Cặp đôi phóng viên của chương trình “Tin nóng trong ngày” Đài SKTV vô cùng được yêu thích. Họ còn được khán giả ưu ái bình chọn là super start. Vượt qua cả những diễn viên, ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng. Điều mà từ trước đến nay chưa ai làm được.

Song, câu chuyện phía sau ống kính của cặp đôi trai tài gái sắc này lại khiến người ta ngỡ ngàng. Họ không hề hòa hợp như những gì thể hiện trên truyền hình. Mà ngược lại, còn chán ghét đối phương ra mặt. Những cuộc tranh cãi liên tục nổ ra. Cho đến một ngày, một tai nạn bất ngờ xảy ra. Trisinfew trở thành người thế thân bất đắc dĩ cho Parakorn. Kéo theo đấy là vô vàn tình huống dở khóc, dở cười. Liệu cuối cùng, sự thật có đươc hé mở? Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?
Chuyện Tình Phóng Viên

 

Mở rộng