Chuyện Tình Bác Sĩ Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Bác Sĩ

Doctors

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Oh Choong-Hwan

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hyo-Seob EomHyun-Sung JangJi SooKyun-Sang YoonMin Suk KimMoon Ji-InRae-won KimShin-Hye ParkSong-Kyoung LeeSung-Hyun Baek

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Chuyện Tình Bác Sĩ HD VietSub, Doctors 

Chuyện Tình Bác Sĩ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sở hữu kịch bản và thông điệp ấn tượng bậc nhất 2016. Được đánh giá là làn gió mới trên màn ảnh nhỏ bởi kịch bản phim đầy khác biệt. Khi mà nửa đầu phim, khán giả bị cuốn vào những phút giây đầy gay cấn với tiết tấu nhanh, mạnh. Nhưng đến nửa sau phim lại đầy chiều sâu và dạt dào cảm xúc. Đặc biệt tất cả nhân vật từ chính tới phụ đều không được tô vẽ quá hoàn hảo, mà sẽ sở hữu màu sắc riêng rất rõ nét. Mỗi người có mục đích, quan điểm sống khác nhau. Nhưng điểm chung nhất và cũng chính là yếu tố nhân văn mà bộ phim theo đuổi, là họ luôn hết lòng cứu chữa cho bệnh nhân.

Yoo Hye Jung – một cô nữ sinh nổi loạn, ngang ngược đến bất cần. Cô bé có một tâm hồn chai sạn vì tuổi thơ bất hạnh, thiếu thốn tình thương của cha. Tuy nhiên, cô bé chỉ thích đánh nhau này lại sở hữu chỉ số IQ vô cùng ấn tượng – 156. Nhưng rồi, biến cố lại tiếp tục ập tới, khiến Hye Jung thay đổi. Bà nội mất trong một ca phẫu thuật bất thường tại Bệnh viện Kook 2. Từ đây, cô đã nỗ lực để trở thành một bác sĩ giỏi nổi bật. Không chỉ cứu người mà còn để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của bà nội.

Hong Ji Hong là thầy giáo của Yoo Hye Jung. Anh đã rung động trước cô học trò ngổ ngáo và hồn nhiên Hye Jung. Song, cho tới khi hai người gặp lại nhau lần nữa sau 13 năm xa cách. Lúc này, Ji Hong đã du học từ nước ngoài trở về. Thì chuyện tình của họ mới thực sự bắt đầu. Cùng những lời thoại ngôn tình, lãng mạn không kém trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Phim Chuyện Tình Bác Sĩ

Mở rộng