Chiếc Bóng Tình Yêu Trailer
Xem phim

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Thời lượng: 90 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Chanokwanun RakcheepGod Itthipat ThanitM Apinan PrasertwattanakulOom Sakaojai PoonsawatdOranate D. Caballes

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Chiếc Bóng Tình Yêu HD Vietsub, Sorn Ngao Ruk

Chiếc Bóng Tình Yêu là tác phẩm ngôn tình vô cùng ấn tượng và khác lạ của xứ sở chùa vàng năm 2020. Nội dung phim không đi theo lối mòn xưa nay như hoàng tử lọ lem, hay phim giả tình thật… Phim sẽ khai thác đề tài về chuyện tình yêu của cặp anh chị em sinh đôi và giới LGBT.

Kwaneoi và Kwanmai là hai anh em sinh đôi, có khuôn mặt giống hệt nhau. Trong khi, cô em gái Mai vô cùng  xinh đẹp, hiền lành, đáng yêu. Thì người anh trai Eoi lại được mẹ nuôi dạy như một cô gái ngay từ bé. Nhằm che dấu giới tính thật của Eoi với cha ruột. Nhưng đó cũng chính là khởi đầu cho tấn bi kịch sau này.

Cuộc sống của hai anh em bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của anh chàng Neua. Đó là một chàng trai tuấn tú, phong độ, tài giỏi. Cả Mai lẫn Eoi đều phải lòng Neua. Eoi tìm cách che giấu giới tính thật của mình và chính là người nhận được lời cầu hôn của Neua. Nhưng niềm hạnh phúc, sung sướng ban đầu ấy, nhanh chóng nhường chỗ cho những lo lắng và rắc rối. Khi Neua muốn tiến tới hôn nhân và mong muốn có người thừa kế. Eoi liền cầu xin Mai giúp đỡ.

Trở thành người vợ thế thân hộ anh trai mình, liệu Mai sẽ gặp phải những vấn đề gì? Neua có nhận ra sự khác lạ của người yêu? Còn Eoi có thật sự dễ dàng buông tay như thế? Bí mật động trời của hai anh em Eoi và Mai có thể bị phanh phui hay không? Cuối cùng, họ có thể tìm được lối đi hợp lý và sống hạnh phúc bên nhau?

Chiếc Bóng Tình Yêu

Mở rộng